Miyaki Fan Club

Chỉ đơn giản là, ta làm theo những điều ta tin tưởng.
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Sơ lược Pandora Hearts Chapter 71 - Retrace: LXI Black Rabbit -The Day You Were Born-Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

Glen Baskerville
Glen Baskerville
Hiện:
Trưởng gia tộc Baskerville
Trưởng gia tộc Baskerville
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 353
Tài sản Tài sản : 13242
Birthday Birthday : 19/10/1997
Bài gửiTiêu đề: Sơ lược Pandora Hearts Chapter 71 - Retrace: LXI Black Rabbit -The Day You Were Born- 2012-03-23, 21:17
vì chưa có thời gian nên mọi ng đọc tạm tiếng anh nhahttp://crazy-cake.blogspot.com/2012/03/pandora-hearts-chapter-71-retrace-lxi.html

dù đã có ng dịch hộ nhưng ngứa chân ngứa tay vẫn dịch ra ==''

Chương này khá hấp dẫn bởi chúng ta sẽ có thể biết được Oz thực sự là ai, và một số thông tin về trang thái nguyên thủy của Lacie, Abyss và cặp song sinh…và điều đó khá ấp áp. Thực ra, nó có một bầu không khí khác biệt so với chương trước. Wham!! với nhiều điều bất ngờ đến nghẹt thở.

Chương này mở đầu bằng cảnh Lacie nói chuyện với Hạt nhân của Abyss (đã được rút ra như là 1 hạt ánh sáng) với hai thỏ bông giống hệt nhau. Cô đưa cho Hạt nhân một con khác nên Hạt nhân sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa, khiến cho cả Lacie và Hạt nhân đều có 1 cặp. Nhưng vì Hạt nhân có thể mang lại sự sống chi những vật vô tri (Như là biến con người trở thành Chains hay tái sinh họ) nên những con thỏ bông bắt đầu có sự sống, nhưng chỉ với 1 ý thức – có nghĩa là hai thỏ bông với 1 trí óc. Do đó, các thỏ bông đều có thể nhìn thấy điều gì đang xảy ra ở Abyss và ở thế giới bên ngoài cùng 1 lúc.

Lacie xuất hiện trước mặt Hạt nhân 1 lần nữa và nói rằng cô sắp hoàn toàn tan biến, và trước khi điều đó sảy ra, khi mà Hạt nhân tìm thấy đứa con của cô (hàm ý rằng đứa bé mà cô đang mang) thì có thể trờ thành bạn với nó.

Thỏ bông buồn rầu vì điều đó và chìm vào một giấc ngủ sâu. Nhưng trong ý thức của nó, thỏ bông vẫn có thể nghe được tiếng khóc ở Abyss, cùng với Hạt nhân đang ôm hai đứa trẻ. Thỏ bông thức giấc bới ai đó vừa cắn nó – là Alice. Thỏ bông rất sốc khi nhìn thấy Lacie dưới hình dạng 1 đứa trẻ, còn trẻ hơn cả một Lacie khác màu trắng mà nó nhìn thấy ở Abyss

Sau khi nghe thấy Levy gọi tên Alice, thỏ bông mới nhận ra đó không phải là Lacie – theo nó đây là 1 người thật dữ dằn. Nhưng suốt khoảng thời gian ở bên Lacie (chẳng hạn như bị hành hạ liên tục, vân vân..) nó đã học được cách quý mến Alice
Trong suốt cuộc nói chuyện của Alice và Levy, Alice quyết định đặt tên thỏ bông là “Os” lấy từ Oswald, khiến cho Levy đăm chiêu suy nghĩ (phòng khi Oswald sẽ có phản ứng bạo lực về việc này), anh quyết định chuyển “S” thành “Z” nên tên của thỏ bông sẽ trở thành “Oz”
Thỏ bông Oz rất vui vì cái tên đó và bắt đầu có cảm giác về những vật xung quanh. Oz cũng biết rằng Alice có 2 cơ thể, nhưng không giống Oz, Alice có 2 ý thức hoàn toàn riêng biệt.

Ở Abyss, Alice nói với Oz về chuyện cô muốn thoát khỏi đây và được nhìn thấy thế giới bên ngoài, nhưng với điều kiện cô phải hoán đối với chị em song sinh của cô. Vào thời gian đó, Abyss mất đi vẻ đẹp vốn có và Alice bắt đầu cảm thấy cô đơn

Mọi chuyện thay đối từ khi Alice nhìn thấy Jack từ ban công. Chính thời điểm đó, Alice ở Abyss hạnh phúc nói rằng cô cuối cùng đã tìm thấy người cô đang tìm kiếm (nói thêm rằng Alice có thể thấy những gì mà người còn lại nhìn thấy). Cô gọi và hỏi Oz để giải thoát 1 mảnh vỡ từ kí ức của Lacie, nó mang theo một số thứ mà Lacie muốn tự mình cho Jack xem. Oz nhận ra rằng ngay từ đầu, Lacie đã sống bên trong Alice.

Oz chấp nhận mảnh vỡ trong khi bóng tối đang bao trùm quanh nó và biến nó thành hư không. Khi Jack nhận ra Oz đang ở góc tường (Rất có thể là đang ra tính hiệu “Cầm ta lên ngay, chết tiệt!!” , anh cầm lấy nó và kí ức Lacie đang hát trong khu vướn cùng Jack và Oswald đang lắng nghe được hiện ra.
Oz: “Em đã nói với anh điều này chưa?”

Với khuôn mặt trắng bệt và nước mắt tuôn trào, Jack ôm chặt lấy Oz đang dần tan biến thành cát bụi. Oz nhìn thấy khuôn mặt đau khổ của Alice và trong ý thức của mình, cậu ước Alice mỉm cười.

Điều đầu tiên tôi ghi nhận được là trong bất cứ cược nói chuyện nào giữa Lacie và Hạt nhân, cô đều mang theo thỏ bông bên mình. Nên có thể nó có ngụ ý rằng Oz cũng là một bức thông điệp của Hạt nhân trong thế giới bên ngoài.

Về mặt Alice chuyển giao mảnh vỡ linh hồn từ Lacie, cho thấy bất cứ điều gì tác động đến Oz trong Abyss có thể ảnh hưởng đến cơ thể còn lại. Điều này đã được đề cập đến trong những chương trước nói đến Child of Misfortune (Nhưng đứa kẻ của bất hạnh) sẽ bị biến thành hư vô, việc Lacie vẫn giữ được mãnh vỡ kí ức nguyên vẹn là 1 trường hợp khác, do đó Oz hy sinh cơ thể của mình để bảo vệ mảnh vỡ và có thể cho Jack xem một cách nguyên vẹn.
Về phần Jack, chương này cho thấy rằng Lacie thực sự rất yêu mến Jack – không phải theo nghĩa là yêu đương, nhưng gần với tình cảm mà cô dành cho anh trai của cô. Levy đã nói bóng gió về cách mà Alice đặt tên cho chú thỏ bông từ tên của Oswald và cách cô bắt chước gần giống kiểu nói chuyện của Oswald – tôi không thể tưởng tượng nổi chuyện Oswald có thể la hét om sòm và ngạo mạn.

Về Levy, nó bắt đầu cho thấy anh rất quan tâm đến Alice như 1 người cha, bằng chứng là cách anh dành thời gian cho Alice và nói chuyện với Jack nhờ anh chăm sóc cô khi mà anh sắp ra đi (nhắc thêm rằng Levy không xuất hiện thêm nữa khi mà Jack được giới thiệu với Alice). Lacie cũng đã làm điều tương tự, hướng về phía đứa con mình từ sâu trong Abyss.

Nhờ có kí ức của Lacie, Alice còn lại bắt đầu cảm thấy hứng thú với Jack. Tôi không biết nó ở mức độ nào và Alice đã nhìn thấy được bao nhiêu phần kí ức của Lacie nhưng chúng để giúp Lacie biết thêm về Jack. Nhưng rõ ràng là Alice này biết về kí ức của Lacie trong khi người kia không biết gì cả.
Về phần Oz, dù hiện tại thân xác vẫn là 1 con thỏ bông cậu là một con người quá hi sinh. Cậu quá hạnh phúc khi mà Lacie mang đến cho cậu sự sống và Alice cho cậu thấy cuộc sống thực sự là gì. Đó là 1 phần ấm áp của Oz.

Hơn nữa, có vẻ như chỉ mỗi Lacie và Alice biết rằng con thỏ bông này có sự sống. Levy và Oswald đều thể hiện sự khó hiểu trên khuôn mặt họ.
LOL về vết cắn và sự hành hạ mà Alice làm với Oz - rất gần với quan hệ chủ - tớ với Oz hiện tại.

Về phần cặp song sinh, rất dễ để phân biệt giữa Chain-Alice và WOA-Alice (Will of Abyss) qua hành động của họ. Chain-Alice thích Oswald và WOA-Alice thích Jack. Có nghĩa là Chain-Alice là người đã đặt tên cho Oz, và người biết về Lacie là WOA-Alice.

Về việc Abyss mất đi vẻ đẹp vốn có, đó rất có thể là cái giá phải trả cho việc có 1 cơ thể thực sự. Abyss được lắp đầy bởi quả cầu ánh sáng vàng rực bởi Hạt nhân không thể vật chất hóa bản thân nó. Bây giờ thì Hạt nhân đã thu được vỏ chứa, những ánh sáng này biến mất và chiếm hữu thể xác này. Nhưng về cơ bản, cơ thể này đã có linh hồn trong đó. Hiện nay nếu Hạt nhân thu lấy vỏ chứa, cơ thể ấy sẽ có 2 ý thức - một của Hạt nhân và 1 của người song sinh còn lại. Nếu nói rằng tất cả mọi thứ ở Abyss đều do Hạt nhân tạo ra, thì trạng thái cảm xúc của Alice gây hại đến chúng.

Cả hai Alice có thể hoán đổi vị trí, nhưng họ không thể ở cùng một nơi tại cùng một thời điểm. Kết luận rằng người còn lại muốn ở bên chị em gái của mình, và ghen tị ngay lúc đó rằng người kia được sống ở thế giới bên ngoài trong khi cô lại bị kẹt trong Abyss một mình.

Như là điều không thể tránh khỏi, Oz bây giờ phải sống ở Abyss (khi mà cậu đã mất đi cơ thể ở thế giới bên ngoài). Chương kế tiếp chúng ta sẽ được biết về quãng thời gian Oz ở Abyss cùng Alice song sinh còn lại và làm thế nào cậu lại trở thành Chain - có thật Alice đã cố tình tạo ra một bản sao của Oz hay là gì khác?

Và khi nào mèo Cheshire sẽ xuất hiện trong cảnh hồi tưởng?

Hiện giờ Oz đang đang từ từ chấp nhận kí ức của mình, liệu cậu sẽ hi sinh lần nữa để cứu Chain-Alice? Và liệu cú đánh và sự thức tỉnh của Eliot đối với Oz có dủ sức để thay đổi bản thân cậu?

đây là bản của mình
nếu ko thích thì đọc bản dưới cũng đc


Chữ ký của Glen BaskervilleTài sản của Glen BaskervilleĐược sửa bởi Glen Baskerville ngày 2012-03-27, 19:53; sửa lần 1.

Yuuka-chan
Yuuka-chan
Hiện:
Mem mới
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 82
Tài sản Tài sản : 58
Birthday Birthday : 13/02/1997
Bài gửiTiêu đề: Re: Sơ lược Pandora Hearts Chapter 71 - Retrace: LXI Black Rabbit -The Day You Were Born- 2012-03-23, 21:28
Rảnh rỗi trans thử xem =]] không rảnh đâu


Chữ ký của Yuuka-chan

Tài sản của Yuuka-chan


Miu Kat
Miu Kat
Hiện:
Mem mới
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 37
Tài sản Tài sản : 0
Birthday Birthday : 27/11/2000
Bài gửiTiêu đề: Re: Sơ lược Pandora Hearts Chapter 71 - Retrace: LXI Black Rabbit -The Day You Were Born- 2012-03-23, 22:06
Spoiler:
 

Mình cũng trans để mình hiểu luôn

*bỏ hai đoạn đầu vì là những cảm nghĩ của người viết*

Chương bắt đầu với việc Lacie nói chuyện với Core of the Abyss (được minh họa bằng một vết ánh sáng nhỏ) với hai mảnh vải giống hệt nhau. Cô đưa một chiếc cho The Core để The Core không cảm thấy cô đơn nữa, khiến cả hai người đều có hai vật y như nhau. Nhưng bởi vì The Core có thể trao tặng cuộc sống cho một vật vô hồn (như việc làm người thường trở thành Chain hoặc "đầu thai" họ), hai mảnh vải sống dậy dù chỉ với một ý thức - nghĩa là chúng chỉ có một tâm trí duy nhất. Do đó, chúng đều có thể tận mắt chứng kiến những hoạt động xảy ra ở Abyss và ở thế giới bên ngoài vào cùng một thời điểm.

Lacie xuất hiện trước mặt The Core một lần nữa và nói rằng cô sẽ biến mất vĩnh viễn, và trước đó, nếu The Core tìm thấy đứa trẻ của cô (ngụ ý rằng hai đứa trẻ sơ sinh mà cô đang mang trong mình) thì The Core có thể làm bạn với chúng.

Mảnh vải cảm thấy buồn rầu vì chuyện đó và chìm sâu trong một giấc ngủ dài. Nhưng qua giác quan của nó, mảnh vải nghe thấy tiếng khóc từ Abyss, với The Core ôm lấy hai đứa trẻ mới ra đời. Mảnh vải đột nhiên thức dậy từ chiếc cắn của ai đó - từ Alice. Mảnh vải quá bất ngờ khi nhìn thấy một Lacie "trẻ", hệt như khi cậu ấy nhìn thấy một Lacie "trẻ" tương tự với bộ đồ màu trắng ở Abyss.

Sau khi nghe tiếng Levy gọi Alice, mảnh vải nhận ra rằng đó không phải là Lacie - một phần điều đó rất tàn nhẫn và đau đớn. Nhưng trong quãng thời gian mảnh vải ở bên cạnh Alice, nó bắt đầu yêu mến cô ấy.

Trong cuộc nói chuyện giữa Alice là Levy, Alice quyết định đặt tên cho mảnh vải là "Os" từ tên "Os" khiến Levy trở nên hờ hững (cá rằng Oswald sẽ có một phản ứng rất "hung bạo" về chuyện này), anh đổi "S" thành "Z" khiến tên của mảnh vải thành Oz.

Mảnh vải Oz rất vui vẻ về điều này và bắt đầu có những cảm xúc về mọi thứ xung quanh nó. Oz cũng biết rằng Alice có hai thân thể nhưng khác với nó, cô ấy có hai tâm trí.

Ở trong Abyss, Alyss/Intention of the Abyss nói với Oz về việc cô muốn ra ngoài và quan sát thế giới bên ngoài nhưng cô phải đổi chỗ với người chị/người em sinh đôi của cô để đạt được như vậy. Vào lúc đó, Abyss dần dần mất đi giá trị tuyệt đẹp của nó và Alyss trở nên đơn độc.

Mọi thứ thay đổi khi Alice nhìn thấy Jack từ trên ban công. Khi đó, Alyss cảm thấy vui sướng, nói rằng rốt cuộc, cô đã tìm được người mà cô đang kiếm tìm (nhấn mạnh rằng cả hai Alice đều có thể nhìn thấy những cái gì mà một trong hai người đang theo dõi). Cô gọi và hỏi Oz gửi một mảnh vỡ ký ức của Lacie, trong đó nắm giữ một thứ mà cô muốn đưa cho Jack. Oz nhận ra rằng từ lúc đầu, Lacie đã sống ở bên trong thân thể của Alice.

Oz chấp nhận mảnh vỡ trong lúc bóng tối đang bao trùm tất cả và về việc làm hao mòn nó với sự vô vị, hư vô (nothingness). Khi Jack nhìn thấy Oz đang ở góc phòng (có lẽ đang cố gắng ra hiệu "Nhặt tôi lên nhanh lên, chết tiệt!"), anh cầm lên và một hồi ức của Lacie được hiện lên - cảnh tượng cô đang cất tiếng ca trong khu vườn cùng với Jack và Oswald đang lắng nghe.

Oz: Có phải tôi đã hoàn toàn đưa cho cậu, đúng không?

Jack có một gương mặt sững sờ với những giọt lệ ở quanh đôi mắt anh, nắm chặt Oz, người đang tan xuống dưới đất thành những hạt bụi. Oz nhìn thấy khuôn mặt đau khổ của Alice và trên ý thức của cậu, cậu chỉ ước rằng luôn mong muốn Alice mỉm cười trong hạnh phúc.


Spoiler:
 

Còn một đoạn sau là phần cảm nghĩ của người viết thì mình có thể là sẽ dịch sau

Phù, chap này ý nghĩa quá và cũng khá buồn. Khổ thân Lacie, Alice, Intention of the Abyss và Oz. Đặc biệt là Oz, kể cả trong chap này và thực tại...


Chữ ký của Miu Kat

Tài sản của Miu Kat


Glen Baskerville
Glen Baskerville
Hiện:
Trưởng gia tộc Baskerville
Trưởng gia tộc Baskerville
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 353
Tài sản Tài sản : 13242
Birthday Birthday : 19/10/1997
Bài gửiTiêu đề: Re: Sơ lược Pandora Hearts Chapter 71 - Retrace: LXI Black Rabbit -The Day You Were Born- 2012-03-24, 14:29
Trans tuy chưa hoàn chỉnh như ng cám ơn đã làm hộ
cộng điểm sau nhéChữ ký của Glen BaskervilleTài sản của Glen Baskerville


cobala9697
cobala9697
Hiện:
Mem mới
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3
Tài sản Tài sản : 0
Birthday Birthday : 16/12/1997
Bài gửiTiêu đề: Re: Sơ lược Pandora Hearts Chapter 71 - Retrace: LXI Black Rabbit -The Day You Were Born- 2012-03-24, 18:05
ah mình coi cái này òi
nhưng chưa hết vì bên kia là bản tiếng Anh (kiến thức hạn hẹp)
bạn dịch tiếp nhé
trông chap 71 từng ngày
mà phải đợi đến 18 / 4 lâu quá


Chữ ký của cobala9697

Tài sản của cobala9697


Miu Kat
Miu Kat
Hiện:
Mem mới
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 37
Tài sản Tài sản : 0
Birthday Birthday : 27/11/2000
Bài gửiTiêu đề: Re: Sơ lược Pandora Hearts Chapter 71 - Retrace: LXI Black Rabbit -The Day You Were Born- 2012-03-24, 20:43
Thanks Mod Glen.

Theo dù một chút yêu cầu của mọi người, mình lại tiếp tục trans tiếp + ngồi tự đọc vì vẫn có nhưng đoạn không dùng Google Dịch/ko dịch hẳn hoi thì mình ko hiểu rõ nội dung được:

(mình sẽ dịch lại theo đúng xưng hô của tác giả)

Đầu tiên, tôi để ý rằng tất cả mọi lần Lacie nói chuyện với The Core, cô ấy luôn mang theo mảnh vải bên cạnh mình. Điều đó có thể ngụ ý rằng Oz cũng là một tin nhắn "bằng xương bằng thịt" của The Core với thế giới bên ngoài.

Và ở cảnh Alyss đưa một mảnh ký ức của Lacie, chúng ta cũng biết được rằng bất cứ thứ gì xảy ra trên thể xác của Oz ở Abyss có thể chuyển giao sang thân xác khác của nó. Một điều nữa được đề cập đến ở một số chương truyện trước rằng tất cả nhưng thứ liên quan tới Đứa trẻ Mầm mống của tai ương đều bị thiêu trụi thành hư vô, và cho Lacie, người có một mảnh còn lại của hồi ức thì lại là một chuyện khác, như vậy Oz hy sinh chính bản thân mình ở thế giới bên ngoài để bảo vệ mảnh vỡ đó và có khả năng để đưa nó hoàn toàn cho Jack.

Như đối với Jack, ở trong chương này, Lacie vô cùng yêu mến anh - không phải là trong một cảm giác lãng mạn, nhưng nó tương tự với cảm xúc yêu thương của cô đối với Glen/anh trai cô. Levi đã ám chỉ điều đó ở cách mà Alice đặt tên mảnh vải dựa trên tên của Oswald và cách mà cô ăn nói giống hệt với Oswald - trong đó thì chính bản thân tôi không thể tưởng tượng nổi rằng Oswald có thể nói chuyện một cách đầy nôn nóng và ngạo nghễ.

Và như đối với Levi, anh thực sự quan tâm đến Alice như một người cha, thể hiện qua khi anh dành thời gian cho cô và việc anh dặn Jack chăm sóc cô khi anh đi vắng (nhấn mạnh rằng Levi không hề xuất hiện trong lúc Jack được giới thiệu với Alice). Lacie cũng làm một việc tương đồng như vậy, dõi theo những đứa trẻ của cô mặc dù đang ở trong Abyss.

Và vô cùng cảm ơn cho những ký ức của Lacie, Alyss cũng phát triển sự hứng thú và chút tình cảm dành cho Jack. Tôi không biết nói như thế nào về độ lớn và số lượng của những hồi ức của Lacie mà Intention of the Abyss đã chứng kiến, nhưng nó đã đủ để biết thêm về Jack. Nhưng nó cũng rõ ràn rằng chỉ có một Alice duy nhất biết về ký ức của Lacie trong khi Alice còn lại không hề hay biết.

Đối với Oz, ngay cả khi là một mảnh vải, cậu vẫn là một người sẵn sàng hy sinh cho người khác. Cậu vô cùng cảm kích khi Lacie tặng cậu một cuộc sống và làm sao Alice cho cậu thấy cuộc sống là về cái gì. Quá khứ của Oz có lẽ rất cảm động. Tôi chỉ muốn ôm cậu ấy thôi ~

Dường như chỉ có Lacie và Alice biết rằng Oz hoàn toàn tồn tại và có một cuộc sống. Levy và Oswald đều có một nét mặt đầy tò mò.

Thật buồn cười làm sao, thái độ hành hạ và dữ dằn của Alice dành cho Oz y hệt như thái độ mối quan hệ chủ nhân - hầu cận (master-servant) với Oz hiện tại. Thật đáng yêu ~

Và với cặp sinh đôi, nó rất đơn giản để phân biệt Chain-Alice và Will of the Abyss - Alyss. Chain-Alice thích Oswald và WOA - Alyss thích Jack. Điều này có ý nghĩa rằng Chain-Alice là người đặt tên cho Oz còn người biết rõ về Lacie là WOA - Alyss.

Mochizuki-sensei, tất cả sự ngẫu nhiên này thật đáng sợ làm sao!

Về việc Abyss bị mất đi nét đẹp diệu kỳ của nó, nguyên nhân có lẽ là do nó dần có cơ thể riêng của mình. Abyss tràn đầy với những khối cầu ánh sáng màu vàng bởi vì The Core không thể vật chất hóa chính nó. Và giờ đây khi The Core đã có một thể xác riêng, tất cả những ánh sáng này biến mất và chiếm hữu một thân thể. Nhưng về cơ bản, thân xác này đã có một linh hồn ở trong nó. Và giờ nếu The Core đã có thể xác riêng, thể xác đó sẽ có hai ý thức khác nhau - một là từ The Core và một là từ cặp sinh đôi. Hãy nói rằng tất cả mọi thứ ở Abyss được tạo ra từ The Core thì cảm xúc và suy nghĩ của Alice sẽ phản ánh ngược lại với chúng.

Cả hai Alices đều có thể đổi chỗ cho nhau, nhưng họ không thể cùng ở một nơi tại cùng một thời điểm. Giả định rằng nếu Alyss hoặc Alice muốn dành thời gian với người chị/người em sinh đôi của họ, và ghen tỵ cùng một lúc về việc một trong hai ở thế giới bên ngoài còn cô bị kẹt ở trong Abyss một mình.
Spoiler:
 

Kết luận rằng, Oz giờ đây sẽ dành những khoảng thời gian trong cuộc sống của cậu ở Abyss (từ khi cậu bị mất đi thân xác của mình ở thế giới bên ngoài), chúng ta sẽ chứng kiến toàn bộ nếu Oz cho thấy thời gian cậu dành ở Abyss với Alyss và làm như thế nào mà cậu trở thành một Chain - liệu Alice sẽ cố ý tạo ra một bản sao của Oz hay là sao?

Và khi nào thì mèo Chesire sẽ xuất hiện ở những hồi tưởng?

Và giờ đây thì Oz dần dần tìm lại được những ký ức của cậu, cậu có một lần nữa hy sinh bản thân mình để cứu lấy Alice B-Rabbit? Liệu những lời nói của Elliot với Oz đủ để thay đổi bản chất con người của cậu?

Hãy cùng theo dõi toàn bộ sự việc vào ngày 18/4 ~

P.S. Haizz, người viết bài post này thực sự có những phân tích làm mình đau cả đầu. Dẫu sao thì, càng ngày mình càng thấy Oz thật đáng thương - luôn nỗ lực để bảo vệ người khác ngay cả khi phải hy sinh cho họ. Mong rằng Oz không phải trở thành Chain hay xuống dưới Abyss. Mình thích cặp OzAlice (Chain) nên mình không muốn Oz rốt cuộc phải sống ở Abyss.


Chữ ký của Miu Kat

Tài sản của Miu Kat


cobala9697
cobala9697
Hiện:
Mem mới
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3
Tài sản Tài sản : 0
Birthday Birthday : 16/12/1997
Bài gửiTiêu đề: Re: Sơ lược Pandora Hearts Chapter 71 - Retrace: LXI Black Rabbit -The Day You Were Born- 2012-03-26, 21:21
ah, đọc đã quá , tks bạn nhìu nhé
nhìu chỗ công nhận chả hỉu zì cả


Chữ ký của cobala9697

Tài sản của cobala9697


Glen Baskerville
Glen Baskerville
Hiện:
Trưởng gia tộc Baskerville
Trưởng gia tộc Baskerville
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 353
Tài sản Tài sản : 13242
Birthday Birthday : 19/10/1997
Bài gửiTiêu đề: Re: Sơ lược Pandora Hearts Chapter 71 - Retrace: LXI Black Rabbit -The Day You Were Born- 2012-03-27, 20:00
Tôi đã cập nhập bản dịch của mình bên trên ==
thích đọc bản nào cũng đc


Chữ ký của Glen BaskervilleTài sản của Glen Baskerville


Iot Cloud
Iot Cloud
Hiện:
Mem mới
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 14
Tài sản Tài sản : 0
Birthday Birthday : 07/03/1990
Bài gửiTiêu đề: Re: Sơ lược Pandora Hearts Chapter 71 - Retrace: LXI Black Rabbit -The Day You Were Born- 2012-03-31, 12:42
Tớ có bản Jap và bản trans Eng của chap 71 nè~
Có bạn nào muốn xem thì PM mess cho tớ nhé~Chữ ký của Iot CloudTài sản của Iot Cloud


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: Sơ lược Pandora Hearts Chapter 71 - Retrace: LXI Black Rabbit -The Day You Were Born-Chữ ký của Sponsored content

Tài sản của Sponsored content

Sơ lược Pandora Hearts Chapter 71 - Retrace: LXI Black Rabbit -The Day You Were Born-Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm a/A trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Miyaki Fan Club :: 

Thư viện

 :: 

Manga - Anime

 :: 

Thảo luận Manga - Anime

-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog.com